Trung Quốc nỗ lực, dẫn đầu hiệp 1 trước Đội tuyển Philippines

Đây là lượt trận ra sân lần thứ 2 tại Bảng C Asian Cup 2019 của ĐT Trung Quốc và ĐT Philippines. Nhưng Trung Quốc đã cho thấy phong độ chơi của mình tốt hơn đội bạn bằng sự nỗ lực và dẫn đầu hiệp 1.

Ở hiệp 1 trận đấu, bên phía ĐT Philippines, việc kiểm soát bóng chỉ chiếm 12%. Đây là con số quá nhỏ khi thời gian thi đấu chính thức và bù giờ tới 50 phút. Trước Trung Quốc, ĐT Philippines có trận thi đấu tụt hạng, họ chưa ghi thêm cho mình bàn thắng nào và giành cơ hội để đội bạn dẫn đầu.

Việc tấn công liên tục khiến thủ thành bên phía ĐT Philippines đánh mất cơ hội ngay những phút cuối cùng của hiệp 1. Cầu thủ Wu Lei rất cố gắng ôm trọn bóng và ghi bàn tại phút 40, làm thủ môn hoang mang, khi đó bằng khi cơ hội của mình, cầu thủ đã có bàn thắng đẹp mắt ngay hiệp 1 trước ĐT Philippines. Nhưng khi bị đội bạn dẫn đầu, khả năng ghi bàn, họ phải bảo vệ khung thành, vừa phải chơi với tốc độ nhanh chóng bên phía ĐT Trung Quốc.

May mắn không đến với ĐT Philippines, khi phút 66 cuối hiệp, Wu Lei lại lần nữa tiếp tục ghi thêm bàn thắng cho đội tuyển ĐT Trung Quốc. Đây là một bất ngờ khi cả hai lần, Wu Lei lại là người ghi tiếp tiếp 2 bàn. Giường như, tại bảng C, Trung Quốc là đội chơi ổn định nhất.

Bất ngờ chưa kết thúc, đến ngay những phút cuối cùng của trận đấu, bằng sự thay đổi người bên phía Trung Quốc, cầu thủ Yu Dubao thay cho cầu thủ Wu Lie đã chứng minh phong độ chơi đẳng cấp lối chơi của mình. Ở phút thứ 80, cầu thủ đã ghi bàn và giúp ĐT Trung Quốc ấn định tỷ số 3-0.

Đội tuyển Trung Quốc có chiến thắng tuyển đối và giành vé vào vòng 1/8

Cả hai lần ra sân, ĐT Philippines đều thất bại nặng nề, họ chỉ giành được 1 điểm ở bảng C. Với đội tuyển Trung Quốc, họ cũng không giành thêm được điểm nào và khiến đội bóng này bị loại khỏi bảng C.

Kết thúc trận đấu,  ĐT Trung Quốc  giành chiến thắng ấn định với tỷ số 3-0, giành tấm vé bước vào vòng 1/8.

Xem thêm:

>>>>: ĐT Jordan chiến thắng đẹp mắt với tỷ số 2-0 trước ĐT Syria

>>>>: Để mất chiến thắng – Việt Nam nuối tiếc và cố gắng ở trận tiếp theo

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *