Trung vệ 20 tuổi thay thế cho Pepe ở hàng trung vệ của Real Madrid

Sau khi Pepe xác nhận ra đi vì bất đồng về thời hạn hợp đồng, Real Madrid bắt đầu tìm kiếm trung vệ thay thế cho “trung vệ thép” này. Và Jesus Vallejo là cầu thủ thích hợp nhất.

>>>Tin tức giải trí

 

trung-ve-20-tuoi-thay-cho-pepe

Jesus Vallejo cầu thủ 20 tuổi thay thế vị trí của Pepe.

Jesus Vallejo là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha. Vào ngày 31 tháng 7 năm 2015, Vallejo đã ký hợp đồng có thời hạn 6 năm với Real Madrid với mức phí chuyển nhượng 6 triệu euro từ Real Zararagoza và ngay lập tức được mượn tại Zaragoza trong vòng một năm.

Cầu thủ 20 tuổi tiếp tục được chuyển ra nước ngoài vào ngày 12 tháng 7 năm 2016, sau khi đồng ý một bản hợp đồng cho mượn thời hạn một năm với câu lạc bộ thi đấu ở Bundesliga, Eintracht Frankfurt.

Sau khi hết hợp đồng cho mượn, anh được huấn luyện viên của Real Madrid, Zinedine Zidane gọi về với câu lạc bộ để thay thế “trung vệ thép” Pep era đi khi hết hạn hợp đồng.

>>>Từ chối lời mời của Man Utd, Griezmann quyết định ở lại Atletico

Trong thời gian được cho mượn, Zinedine thường xuyên liên lạc với Frankfurt để theo dõi sự phát triển và tiến bộ của trung vệ trẻ tuổi này. Trung vệ người Tây Ban Nha được xem là được phát hiện trên sân Bundesliga, phong độ của anh chỉ bị ảnh hưởng bởi chấn thương hồi tháng hai.

Pepe rời đi khi bất đồng về thời hạn của hợp đồng tiếp theo của anh với kền kền trắng. Với sự ra đi của trung vệ 34 tuổi, HLV Zinedine Zidane không lấy làm lạ, ông quyết định sẽ tìm sự thay thế ở những cầu thủ ông có chứ không chi tiền để mua thêm một cầu thủ khác để thế chân. Chân sút trẻ mới 20 tuổi sẽ chơi ở vị trí thay cho Pepe, cạnh tranh vị trí trung vệ với Sergio Ramos, Raphael Varane và Nacho Fernandez.

>>>Pepe –“trung vệ thép” là người đầu tiên xác nhận rời bỏ Real

Jesus Vallejo cho biết: “ Được là thành viên của đội là một giấc mơ của tôi khi hợp đồng với Real Madrid hai năm trước. Giấc mơ đó bây giờ đã thành sự thật. Nhưng điều này không bao giờ là có thể nếu không có sự giúp đỡ của Eintracht Frankfurt”. Hơn nữa đội bóng Đức còn đánh giá rất cao trung vệ Tây Ban Nha này và có mong muốn anh ở lại với câu lạc bộ.

Vallejo sẽ trình diện ở đội một Real sau khi anh trở về từ Ba Lan, nơi hậu vệ này đang tập trung cùng đội tuyển Tây Ban Nha để đá Giải vô địch U21 châu Âu.

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *