U20 Việt Nam-đội bóng ĐNA đầu tiên có điểm tại World Cup

Trận đấu vừa kết thúc của U20 Việt Nam và U20 New Zealand đã kết thúc với tỷ số 0-0. Thầy trò Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn viết nên lịch sử,là đội bóng Đông Nam Á đầu tiền có điểm tại đấu trường World Cup năm nay.

Trận đấu ở vòng bảng E của World Cup là trận đấu có tính quyết định Việt Nam có thể đi vào vòng trong hay không. Bởi New Zealand được đánh giá là một đối thủ đáng gờm đối với U20 Việt Nam.

u20-viet-nam-doi-bong-dna-dau-tien-co-diem-tai-world-cup

 

Trong hiệp 1, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã làm cho đội bạn phải lúng túng bởi sự nhanh nhạy và khéo léo của mình. 11 pha dứt điểm, 5 trong số đó là những pha thực sự nguy hiểm khiến thủ thành của New Zealand phải toát mồ hôi.

u20-viet-nam-doi-bong-dna-dau-tien-co-diem-tai-world-cup

Đến hiệp hai, các cầu thủ New Zealand chơi thực sự nghiêm túc hơn với tốc độ và sức mạnh của đội mình. Đó là một thử thách của đội bóng U20 Việt Nam. Thủ môn Tiến Dũng liên tiếp phải đón nhận những pha bóng vô cùng nguy hiểm. Nhưng tất cả không làm quá khó thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn. Đội bóng U20 Việt Nam vẫn có thể kiểm soát bóng và có những đòn phản công nguy hiểm không kém.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0. Với 1 điểm có được, đội bóng U20 Việt Nam tự hào là đội bóng Đông Nam Á đầu tiên ghi điểm tại World Cup 2017.

 

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *