Việt Nam-Iran: Hiệp 1 kết thúc bất ngờ với tỷ số 1-0

Asian Cup 2019 Bảng D diễn ra lượt trận thứ 2 giữa hai đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iran. Khi ra sân ở lần đầu, cả 2 đội đều có điểm thấp và mong muốn ghi thêm điểm ở lượt trận ra sân này. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về ĐT Iran.

Ở trận đấu trước, Việt Nam ghi được 2 điểm trước đội tuyển Iran.  Đây là kết quả không mong muốn của HLV Park Hang Seo khi những gì chúng ta mong muốn trước trận đấu.

Nhưng ở lượt trận ra sân này, ĐT Việt Nam chơi tốt hơn. Những tính toán của thầy trò HLV chơi hợp lý trong đường bóng. Con số thống kê kiểm soát bóng 44% cho thấy lợi thế của Việt Nam ở trong hiệp 1. Nếu đội tuyển Việt Nam giữ được lối chơi này thì sang hiệp 2, họ sẽ có cơ hội dẫn đầu hiệp đấu.

Đội tuyển Iran giành lợi thế 1 điểm ngay hiệp 1 với ĐT Việt Nam

Hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam luôn chắc chắn, không có cơ hội nào để bên phía Iran phá lưới ghi bàn. Ngược lại, ở hiệp 1 đội bóng Iran chơi tập trung và đã có bàn thắng đầu tiên được ghi ở phút thứ 38 của cầu thủ Islamic Republic đã giúp Iraq ghi thêm 1 điểm tại bảng C.

Giường như việc tấn công của 2 đội tuyển luôn gặp khó khăn. Pha xử lý đầy chiến thuật của 2 đội khiến đối thủ đều lo sợ. HLV Park Hang seo đã cho đội bóng tiếp cận trận đấu này rất hợp lí khi để thua Iran trước. Đó là điều không mong muốn và ở lượt ra sân này, ĐT Việt Nam phải ghi được điểm giành lấy cơ hội.

Nếu giành được 1 điểm trước đội tuyển Iraq thì đó là 1 kì tích cho đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup. Đặc biệt, đó là một lợi thế cho đội bóng có cơ hội lọt vào vòng “top 4 đội bóng xuất sắc nhất bảng C”.

Đội tuyển Việt Nam ra sân với đội hình trẻ nhất mùa giải, ngược lại với ĐT Iran họ lại có thể trạng , chiều cao tốt và là đội bóng có tuổi già nhiều nhất. Điều đó đã giúp ĐT Iran có thêm chiến thắng trước ĐT Việt Nam.

Kết thúc hiệp 1, đội tuyển Việt Nam để thua đội tuyển Iran với tỷ số 1-0.

Xem thêm:

>>>>: Asian Cup 2019 Bảng B : Palestine để thua 0-3 trước Australia

>>>>: Trung Quốc nỗ lực, dẫn đầu hiệp 1 trước Đội tuyển Philippines

Tin mới nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *